4 người Việt trộm cắp quần áo tại hai trung tâm mua sắm lớn của Singapore là ION Orchard và 313@Somerset  đã bị cảnh sát Singapore bắt giữ.

Theo Chanel News Asia đưa tin hôm 29/5 thì các trung tâm này báo cáo có nhiều hàng hóa là quần áo hàng hiệu cao cấp bị mất cắp và cảnh sát tiến hành bắt giữ một nhóm bốn thanh niên Việt Nam gồm hai nam hai nữ, thu hồi hơn 100 mặt hàng quần áo còn nguyên nhãn mác trị giá hơn 10.000 SGD.

Bốn người này phải ra tòa vào ngày 30/5 với cáo buộc trộm cắp có tổ chức. Nếu bị kết tội thì họ có thể bị 7 năm tù giam và một khoản tiền phạt kèm theo.

Có thể bạn bỏ lỡ

Cảnh sát Thái Lan bắt 5 người Việt vì tội trộm cắp

5 người có quốc tịch Việt Nam đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ vì trộm cắp cùng tang vật là tiền mặt, điện thoại di động và túi xách tại tỉnh Chiềng Mai. Tờ The Nation (Thái Lan) trích lời cảnh sát trưởng tỉnh Chiềng Mai – Thiếu tướng Cảnh sát Montri Sambunnanont cho biết thông […]

0 comments

Đây không phải là lần đầu tiên người Việt trộm cắp ở Singpaore bị bắt.

ION Orchard và 313@Somerset  là hai trung tâm mua sắm lớn của Singapore

Tháng 3/2016, năm người Việt Nam bị xét xử ở Singapore tội trộm cắp tại các cửa hàng H&M và Zara với tổng giá trị gần 17.000 SGD. Người cầm đầu bị 31 tháng tù, bốn người còn lại mỗi người 28 tháng tù.

Tháng 6/2017, một nữ du học sinh Việt Nam bị phạt 1.800 SGD do trộm cắp nhiều hàng hiệu khi quá cảnh ở sân bay Changi của Singapore.

Theo số liệu từ Cơ quan quản lý du lịch Singapore thì năm 2017, du khách Việt Nam đến đây là 530.000 lượt và Việt Nam là một trong 10 nước có nhiều du khách đến Singapore nhất.

Ngành du lịch ở đảo quốc sư tử này thu về hơn 20 tỷ USD trong năm 2017 với hơn 17 triệu lượt khách du lịch./.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây