Tiếp nối thành công sau khi chi nhánh 3 tại TP Vũng Tàu mới được ra mắt trong tháng 4/2019, ngày 14/6/2019 vừa qua chuỗi hệ thống “Sắc đẹp không tuổi – Baby Love Beauty Saloon” khai trương chi nhánh mới tại Kepong, Kuala Lumpur nâng tổng chi nhánh của hệ thống lên con số 4.

Chuỗi hệ thống “Sắc đẹp không tuổi – Baby Love Beauty Saloon” ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình thông qua sự tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chị em phụ nữ khi muốn làm đẹp. Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ để làm mục tiêu phát triển mở rộng thương hiệu, chi nhánh 4 tại Kepong hứa hẹn mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng cho các khách hàng tại đây.

Đến dự khai trương, các vị khách quý và khách hàng không chỉ được tham quan không gian spa với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng ấm cúng mà còn được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ với giá ưu đãi lớn chỉ có trong dịp khai trương.

Khách hàng tới tham dự khai trương thích thú khi được các bác sỹ tư vấn về phương pháp làm đẹp không dao kéo tại Baby Love Beauty Saloon
Khách hàng tới tham dự khai trương thích thú khi được các bác sỹ tư vấn về phương pháp làm đẹp không dao kéo tại Baby Love Beauty Saloon

Với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp mới nhất, Baby Love Beauty Saloon giúp khách hàng của mình có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời, đẹp để tự tin và yêu bản thân hơn, thăng hoa trong công việc và trong cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Chị Lisa – Người sáng lập và quản lý điều hành chuỗi hệ thống Sắc đẹp không tuổi Baby Love Beauty Saloon” cho biết: “Baby Love Beauty Saloon mở rộng chi nhánh tại Kepong không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà khẳng định được vị thế nâng cao chất lượng thương hiệu, chúng tôi đã & đang trở thành điểm đến uy tín, sự lựa chọn hàng đầu của mọi chị em phụ nữ khi nghĩ đến làm đẹp. ”

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Để đánh dấu sự kiện, có chương trình ưu đãi khá ấn tượng, các khách hàng sẽ nhận được quà tặng và ưu đãi từ 10-50% giá trị gói dịch vụ làm đẹp tại toàn bộ hệ thống Baby Love Beauty Saloon

Chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương Baby Love Beauty Saloon Kepong còn diễn ra đến hết tháng 6/2019. Đây chính là cơ hội giúp các chị em được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp không dao kéo đang được thịnh hành hiện nay mà còn tiết kiệm tối đa ví tiền chị em.

Ms Lisa - Giám đốc chuỗi hệ thống Baby Love Beauty Saloon tại Malaysia
Ms Lisa – Giám đốc chuỗi hệ thống Baby Love Beauty Saloon tại Malaysia

Chị Lisa cũng chia sẻ thêm “Không phải ai cũng được trời phú cho vẻ đẹp hoàn hảo. Vì thế chị em phụ nữ cũng không cần quá lo lắng về điều này. Hãy tự tin đến với Baby Love Beauty Saloon, chúng tôi cam kết giúp mọi phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn, lưu giữ khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời”.

Xem thêm: Hình ảnh trong buổi khai trương Baby Love Beauty Saloon

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: No.140-1 Jalan Rimbunan Raya, Laman Rimbunan, Kepong, 52100 Kuala Lumpur
Điện thoại: 016-247 9268 / 016-339 1369

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây